Latest News

เปิดแล้ว ฉ่อยเป็ดย่าง สาขา ร่มไทรวอลค์กาญจนภิเษกบางบอน สาขาใหม่ล่าสุดของเรา! สาขาที่ 5 ของตำนานเป็ดย่างที่มีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี

ขอขอบคุณ "ผู้บริหารร้านผู้แทนจำหน่าย SCG / ผู้บริหาร SCG และพนักงาน SCG" ที่ได้ให้ทีมงานฉ่อยเป็ดย่างได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Toprank

ฉ่อยเป็ดย่างขอขอบคุณที่ได้ไว้วางใจให้เรเาได้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่อย่างมืออาชีพ

“ต้มยำ” เป็นเมนูที่มีวัตถุดิบที่ส่วนผสมของสมุนไพรและสรรพคุณมากมายไว้ในชามเดียว ซึ่งมีรสชาติที่เผ็ดร้อน มีความเปรี้ยวและหวานมัน

ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ต่างให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการเลือกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์

รวมภาพบรรยากาศ ของงาน "CHULA106 คืนสู่เหย้า ฟังเพลงเพลิน เดินจุฬาฯ"

ฉ่อยเป็ดย่างกับเมนูส่งท้ายเดือนเมษายนกับเมนูสุดของทางร้านที่ให้ทุกท่านเลือกชิมได้อย่างหลากหลาย กับมาตารฐานตวามอร่อยมิชชาลิน 5 ปีซ้อน

เมนูประจำเดือนแห่งความรักกับเมนูฉ่อยปีกเป็ดตุ้นอบหม้อดิน

ฉ่อยเป็ดย่าง เสนอบริการจัดชุดทำบุญถวายเพลพระมาตรฐานของมืออาชีพ

ขอขอบคุณ บริษัท เอสอีเอเชีย ลีดาเวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ที่มอบหมายให้ร้านฉ่อยเป็ดย่างเป็นผู้ดูแลมื้ออาหารเย็น ต้อนรับวันฮาโลวีน

แวะมาทานฉ่อยเป็ดย่างได้ที่ร้านทั้ง 5 สาขา ใกล้สาขาไหน พุ่งตัวไปสาขานั้นเลย! หรือจะโทรมาสั่งที่ร้านไปทานกับคนที่บ้านก็ได้เช่นกัน

ต้อนรับเดือนกรกฏาคมกับ #เมนูใหม่ แกะกล่องจากร้านฉ่อยเป็ดย่างกับเมนู #สลัดไส้กรอกเป็ดรมควัน หอม กรอบ หนุ่ม ที่ไม่เหมือนใคร

MENU OF THE DAY เมนูแนะนำประจำวันอาทิตย์จากร้านฉ่อยเป็ดย่าง #ราเมงสไปซี่เป็ดย่าง ความอร่อยที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง กับเส้นราเมงสัญชาติญี่ปุ่น

กล้เทศกาลเฉลิมฉลองความสุขประจำปีเข้ามาแล้ว สั่งฉ่อยเป็ดย่างไปอิ่มอร่อยมื้อกลางวันที่ออฟฟิตกันได้นะครับ อิ่ม อร่อย ในราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น

ฉ่อยเป็ดย่างสาขาสนามบินน้ำมาร์เก็ตพาร์คได้รับมอบหมายจากแฟนคลับนีอาไทยเนื่องในวันฉายซีรีส์บุลกาซัลที่ทำข้าวกล่องแจกชุมชนวัดนครอินทร์​

ร้านฉ่อยเป็ดย่างและพนักงานจำนวนหนึ่งได้นำเมนูอาหารยอดนิยมของที่ร้าน ไปมอบให้กับพี่ๆ บุคคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

เมนูทานเล่น ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาทานที่ร้านฉ่อยเป็ดย่าง ราคาเริ่มต้นเพียง จานละ 75 บาทเท่านั้น..สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง

สามารถสั่งฉ่อยเป็ดย่างผ่านแอพพลิเคชั่น Robinhood ได้แล้ววันนี้ ใกล้สาขาไหน กดสั่งได้เลย! ไม่มี่ขั้นต่ำนราคาที่ไม่แพง เริ่มต้นเพียง 50 บาท

ร้านฉ่อยเป็ดย่างได้รับรางวัลเกียรติยศ

ต้อนรับสัปดาห์ใหม่กับฉ่อยเป็ดย่างด้วยเมนูพิเศษเอาใจคนที่ชอบทานเมนูเส้นด้วยบะหมี่หยกเป็ดย่าง Premium Bowl ที่มาในรูปแบบใหม่ที่ไม้เหมืือนใคร

จุดเริ่มของฉ่อยเป็ดย่างการเห็นที่บ้าน คุณพ่อคุณแม่ท่านทำอาหารมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยเกิดเป็นความคุ้นเคย และอยากที่จะสานต่อกิจการร้านอาหารจากคุณพ่อ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้