จัดเลี้ยงนอกสถานที่

image
image
image
image
image
image

บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ โดย ฉ่อยเป็ดย่างและทีมงาน Catering พร้อมให้บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่อย่างมืออาชีพ ระดับ มิชลิน ไกด์

            ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลงานบุญ งานสัมมนา งานทำบุญเลี้ยงพระ งานเลี้ยงวันสำคัญ งานวันเกิด ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัท งานแต่งงาน งานเลี้ยงเกษียณอายุราชการ งานฌาปนกิจและงานอีเวนท์อื่นๆรับประกันความสะอาด ถูกหลักอนามัย ปลอดภัย อย่างไร้กังวล
 
ฉ่อยเป็ดย่างและทีมงานรับจัดเลี้ ยงนอกสถานที่ของเรามีบริการ "อาหารกล่อง LunchBox ระดับพรีเมียม" ราคาเพียงกล่องละ 60 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ) หรือลูกค้าสามารถเลือกเมนู อาหารได้ตามต้องที่การกับแพ็คเกจ "ฉ่อยเป็ดย่าง แคทเทอริ่ง Gold Package" ราคาพิเศษเพียง 15,000 บาท จำนวน 200 ชุด 
 
เราทุกคนมีความยินดีที่จะช่ ยเนรมิตงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ของคุณและมอบความสุขด้วยอาหารอร่อยๆ จากฉ่อยเป็ดย่าง
ไม่ว่าจะเป็น "เป็ดย่างต้นตำหรับหนังกรอบ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นทรงเครื่อง บะหมี่เป็ดย่างหมูกรอบหรือลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม" ที่มาพร้อมกับคุณภาพอัดแน่นเต็มๆ ชาม
 
การันตีความอร่อยของฉ่อยเป็ดย่าง ที่ได้รับรางวัลมิชลินไกด์ 5 ปีซ้อน
New

C01

บริการอาหารกล่อง อาหารกลางวันแบบพรีเมียม การันตีด้วยรางวัลการันตีจาก มิชลิน ไกด์ถึง 6 ปี ซ้อนและรางวัลต่างๆอีกมากมาย โดยไม่มีขั้นต่ำ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿60 ฿60
 

 

C1

ฉ่อยเป็ดย่างและทีมงานรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของเรามีบริการ "อาหารกล่อง LunchBox ระดับพรีเมียม" ราคาเพียงที่ละ 75 บาท หรือลูกค้าสามารถเลือกเมนูอาหารได้ตามต้องที่การกับแพ็คเกจ "ฉ่อยเป็ดย่าง แคทเทอริ่ง Gold Package" ราคาพิเศษเพียง 15,000 บาท จำนวน 200 ชุด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿15,000 ฿15,000
 

 

Premium Catering

Catering , 422 ผู้ชม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้